Movie free Sicario เต็มเรื่องฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย Action genre

Movie free ตอนผมเห็น trailer ของหนังเรื่องนี้ หนังดูว่าจะมีฉากแอ็คชั่น แนวสงคราม เมืองถ่อย ทำนองนั้น ในส่วนผมรู้สึกสนใจมาก ยิ่งผู้กำกับเป็น Denis villeneuve ยิ่งมั่นใจเข้าไปใหญ่ ว่าหนังจะต้องออกมาดีแน่ๆ เพราะหนังเรื่องนี้จะต้องโดดเด่น ในเรื่องราว จะต้องเข้มข้นอย่างแน่นอน ในเรื่องของความสมจริง และแรงกดดันของหนัง ผมคาดหวังใน 3 อย่างนี้เป็นอย่างมาก ที่อยากจะได้รับหลังจากได้เห็น trailer ของหนัง และชื่อผู้กำกับของหนัง ก็มีความขาดหวังในระดันหนึ่ง หนังออนไลน์ล่าสุด Movie free

ซึ่งหลังจากที่ผู้ดูแล้วมันรรู้สึกเจ๋งมากๆเลย เจ๋งเลยทีเดียวแนะนำ ผมจะขอพูดเรื่องสั้นๆ คร่าวๆ มันเป็นเรื่องราวของ เคส มาเชอร์ ที่นำแสดงโดย Emily blunt ซึ่งเธอเป็น FBI สาว ซึ่งเธอได้รับภาร กิจ ภารกิจหนึ่ง และภารกิจนี้ ส่งผลให้เธอ ต้องเข้าไปพัวพันกับเจ้าพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ใน เมกซิโก รายหนึ่ง และเธอก็มีความมุ่งมั่น ที่จะจับเจ้าพ่อค้ายาคนนี้ให้ได้ แต่ความจริงที่เธอจะได้ไปเจอเนี่ย มันโหดร้าย ที่สามารถขยี้หัวใจของเธอได้เลยทีเดียว ซึ่งผมบอกเลยว่าเรื่องราวของมัน ค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว

เข้าเรื่องเลยแล้วกัน เนื้อเรื่องของหนังโคตรจะเข้มข้น คือต้องบอกก่อนเลยว่า หนังเรื่องนี้ ใครที่ได้ดู trailer ของหนังแล้ว อยากไปดูหนังแนวแอ็คชั่น อยากจะโดนบิ้ว โดนเอ็นเตอร์เทรนเยอะๆ หรือว่าเป็นหนังที่แบบ ดูตื่นเต้น เร้าใจ หนังเรื่องนี้ไม่ใช่แบบนั้นนะครับ

หนังเรื่องนี้ นำเสนอได้สมจริงมากๆ ในเรื่องเรื่องเอย หรือจะเป็นองประกอบต่างๆ ภาพที่มันออกมา หลายๆอย่าง ซึ่งหนังเรื่องนี้เขาตั้งใจ ที่จะนำเสนอในแบบ แบบที่มัน เรียล มากๆ ส่วนตัวผมชอบหนังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ค่อนข้างชอบเลยทีเดียว

หนังเรื่องนี้ ถือว่าเขาทำได้สำเร็จ เพราะเขาสามารถกดดันผมได้ เพราะผมดูแล้ว ผมรู้สึกอึดอัดเลยนะ เขาพยายามทำให้เรารู้สึก ตามความรู้สึกของตัวละครในหนัง ก็คือให้ความรู้สึกว่า เมืองนี้มันเถื่อน ขนาดไหน มันกดดันขนาดไหน มันบีบคั้นหัวใจ มันอึดอัด และโหดร้ายขนาดไหน มันรู้สึกหลายๆอย่าง ซึ่งเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีมากๆ ผมชอบเลย

Movie free ผู้กำกับหนังเรื่อง sicario

ส่วนชื่อผู้กับที่ผมบอกไป Denis villeneuve ถ้าพูดชื่อนี้ออกไป บางคนอาจจะไม่รู้จัก สำหรับใครที่ไม่รู้จักนะครับ ผลงานที่ผ่านมาของเขาก็จะมี ENEMY PRISONERS INCENDIES ก็ประมาณนี้ ใครที่เคยดูผลงานของเขามา ก็น่าจะพอที่จะเข้าใจ ว่าหนังมันจะออกมาประมาณไหน ซึ่งผู้กำกับคนนี้ ค่อนข้างที่จะมี สไตล์ เฉพาะตัว พอสมควร และใครที่ชอบหนังสไตล์ ของผู้กำกับคนนี้ Denis villeneuve ก็ลองมาดูหนังเรื่องนี้ได้เลย dumovieonline.com

แล้วที่ผมบอกเนี่ย เรื่องความสมจริง บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ เป็นหนังอีกเรื่องนึงเลย ถ้าใครเป็นคนชอบ สไตล์หนังแบบ สงครามก็ดี หรือหนัง แอ็คชั่น ที่มีเนื้อเรื่องเข้มข้น ต้องคิดตามกับหนัง คือหนังเรื่องนี้ ถ้าใครที่ชอบดูหนัง แล้วคิดตามไปกับหนัง มีในยะต่างๆ ในยะของตัวละคร อารมณ์ รับรองว่าหนังเรื่องนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

ส่วนเรื่องที่ผมบอกว่า เรียล หนังเรื่องนี้ต้อง ปรบมือ ให้กับงานภาพเลยครับ คือหลังจากที่ผมได้ดูหนังเรื่องนี้จบนะครับ ผมก็ได้ดูและเห็นชื่อ ในเอ็นเครดิต ก็คุ้นๆชื่อ แล้วผู้กำกับภาพคนนี้ เป็นผู้กำกับภาพอีกคนที่ผม ค่อนข้างที่จะชื่นชอบ ในผลงานของเขา ในฝีมือ และสไตล์ภาพของเขา

ซึ่งคนๆนั้นก็คือ Roger Deakins ผลงานที่ผ่านของเขาก็จะมี SHAWSHANK REDEMPTION . No Country for OLD MEN . A SERIOUS MAN และ TRUE GRIT โอ้วโห แค่หนังเหล่านี้ก็ค่อนข้างทีจะ พอเข้าใจใช่ไหมครับ ว่าคนนี้ของจริงแค่ไหน

แนะนำนักแสดงเรื่อง Sicario ที่สามารถรับชม แบบเต็มเรื่องได้ง่ายๆ

Movie free

มาพูดถึงเรื่องนักแสดงกันบ้างนะครับ นักแสดงเนี่ยหลักๆ เด่นๆเลย ก็จะมี Emily blunt Josh Brolin Benicio Del Toro และอีกคนนึงก็คือ Jon Bernthal และหนังเรื่องนี้เนี่ย ตัวของ Emily blunt ทำได้ดีเป็นอย่างมาก และนักแสดงทุกคน ดีมากๆ

หลังจากที่ดูหนังทำให้เราเชื่อ เราอินไปกับหนัง ไม่มีใครเลยที่จะทำให้เรา รู้สึกว่ามันไม่สมจริง เพราะด้วยความที่หนังมันสมจริงอยู่แล้ว และนักแสดงทุกคน แสดงบทบาทเป็นตัวละครนั้นๆได้ดี สามารถส่งอารมณ์ถึงคนดูได้ และอีกหลายๆอย่าง

อย่างที่ผมบอก หนังเรื่องนี้ มันจะมีเรื่องของ ในยะของตัวละคร บุคลิกแต่ละคน คือถ้าคุณได้ดูหนังเรื่องนี้ คุณจะได้สนุกไปกับการสังเกตุการ สิ่งที่อยู่รอบข้างของตัวละคร อย่าง นางเอกจะไปเจอย่างนั้น จะมีช่วงจังหวะให้คุณได้สังเกตุ กิริยาของตัวละคร หรือจะเป็นบุคคลรอบข้าง และอารมณ์ต่างๆของตัวละคร ซึ่งผมพูดเลยว่า บอกเลยนะครับว่าทุกคนในกอง ปรบมือให้เลยครับ คือดีมาก

แต่ในหนังเรื่องนี้เนี่ย Emily blunt เป็นตัวเอกของเรื่องก็จริงนะครับ แต่ผมชอบ Benicio Del Toro เนื้อเรื่องในหนังนะครับ เขาจะถ่ายทอดให้เราได้ติดตามตัวละคร Emily blunt หรือ เคส มาเชอร์ ไปเรื่อยๆ เรื่อยๆ ไปที่นั่น ไปที่นี่ เนื้อเรื่องของหนังจะไม่บอกอะไรเราเลย ซึ่งตัวของ FBI สาวคนนี้เนี่ย รู้ข้อมูลแค่ไหน

คนดูก็จะได้รู้แค่นั้น เช่นกัน ซึ่งเราก็ต้องติดตาม ลุ้นระทึกไปกับตัวละคร ติดตามไปกับหนัง ไปเรื่อยๆๆๆๆ แต่ช่วงท้ายของหนัง ช่วงใหญ่ๆเลยนะครับ นางเอกของเราก็ได้หายไปจากหนังเลย หลุดโฟกัสจากหนังไปเลย จนทำให้ Benicio Del Toro กลายเป็นพระเอกของหนังไปเลยช่วงหนึ่ง

ซึ่งตรงนี้ผมมองว่า ส่วนตัวผมนะผมมองว่า ตัวของนางเอกเนี่ย ถูกสร้างเข้ามาในหนัง เพื่อสะท้อนอารมณ์ของคนดูว่า ถ้าคุณได้อยู่ในสถานการณ์นั้น ถ้าคุณเป็นตัวละครนี้ คงจะมีความรู้สึกประมาณนี้ มีความรู้สึกที่ไม่แตกต่างกัน รู้สึกกดดัน กลัว อึดอัด มันสามารถสะท้อนอารมณ์ของคนดูได้

ซึ่งตรงนี้โอเคเลย แต่ผมรู้สึกว่าจริงๆแล้ว เรื่องราวของหนังเป็นเรื่องราวของ เจ้าพ่อค้ายา ยาเสพติดรายใหญ่ ในเมกซิโก นั่นก็คือ Benicio Del Toro ซึ่งที่ผมบอก ผมชื่นชอบตัวละครนี้เป็นอย่างมาก นักแสดงคนนี้เล่นออกมาได้ถึงใจผมมากๆ นักแสดงทุกคนทำให้ผมอินไปกับหนังเรื่องนี้จนแบบ บางตอนของหนังทำให้ผมนึกตามว่า มันจะมีใครยิงกันตายจริงๆ ในหนังหรือเปล่า

สรุปหนังเรื่อง Sicario

หนังเรื่องนี้เป็นหนัง แอ็คชั่น ด้านเทคนิคในหนังเรื่องนี้ อย่างที่ผมบอกไปมันจะมีความสมจริงมากๆ ในเรื่องขององค์ประกอบต่างๆ บอกเลยว่าทุกอย่างสมจริงสุดๆ ให้อารมณ์เหมือนนั่งดูสารคดีเลยก็ว่าได้ มันสมจริงขนาดนั้นเลย ส่วนตัวผมชอบมากๆ ถ้าใครที่ชอบดูหนังสนุก แนวเอ็นเตอร์เทรน หนังที่ดูง่ายบอกเลยว่า ข้ามเรื่องนี้ไปได้เลย แต่ใครที่อยากได้หนังที่มี ในยะเยอะๆ ต้องคิดตามตัวละครนั้นๆ บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน labcinta.com

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ดูหนังออนไลน์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร